Cách vệ sinh bàn ghế ăn hiệu quả

Bàn ghế ăn, bàn ghế cafe là những mẫu nội thất rất dễ bị bám bẩn, dính vết dầu mỡ, cafe khó tẩy rửa. Bạn hãy tham khảo một vài cách dưới đây để việc vệ sinh nội thất dễ dàng hơn.

Bàn ghế ăn đẹp khi bộ bàn ghế giữ được độ bóng, sạch sẽ. Bàn cafe cũng vậy. Bàn ghế ăn và bàn ghế cafe được chia ra theo các dòng tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm. Mỗi loại chất liệu có một cách vệ sinh riêng.
+ Bàn ghế làm từ chất liệu gỗ: Với các mẫu bàn ghế gỗ, khi bị dây bẩn lên gỗ, bạn nên dùng khăn ẩm lau ngay vết bẩn, tránh trường hợp vết bẩn ngấm vào mặt gỗ sẽ không thể tẩy sạch. Bạn cũng không nên sử dụng chất tẩy cho chất liệu gỗ.

+ Bàn ghế sắt: Chất liếu sắt tương đối dễ vệ sinh, chỉ cần vải ẩm là có thể lau sạch vết bẩn. Không chỉ có bàn ghế từ sắt mà cả các loại tủ đựng quần áo sắt bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi.
+ Bàn kính: Trên kính không may có vết ố vàng, nâu, bạn có thể sử dụng một chút chanh tươi, thấm ra khăn rồi lau đi lau lại nhiều lần, vết ố sẽ mờ đi. Nếu vết ố mới xuất hiện, việc tẩy sạch vết ố sẽ nhanh hơn.
+ Sofa cafe, bàn ghế cafe: các mẫu bàn ghế cafe thường dễ dính vết cafe lên nhất. Sofa da dính cafe bạn hãy dùng vải ẩm, lau qua vết ố, sau đó dùng nước vệ sinh cho chất liệu da, thấm ra vải và lau lại nhiều lần. Thấm khô vết lau trên sofa.

Với sofa nỉ: Sofa nỉ bạn hãy dùng vải ẩm, lau ẩm vết bẩn, sau đó dùng nước tẩy dành cho vải nỉ lau lại nhiều lần trên vết bẩn. Cuối cùng, dùng máy sấy sấy thật chậm đến khi vết ẩm khô. Nếu vết bẩn đã xuất hiện quá lâu, bạn hãy làm lại quy trình một vài lần để vết bẩn mờ đi.
Với bàn ghế cafe kính: sử dụng cách vệ sinh tương tự cho đồ kính phía trên.
Bàn ghế cafe giá rẻ tại Hà Nội có vô cùng nhiều mẫu, bạn dễ dàng chọn mua, nhưng cũng dễ dàng mua phải loại bàn chất lượng không tốt, dễ bám bẩn vàng ố hơn bình thường. Chính vì vậy, các cách trên sẽ giúp bạn vệ sinh đồ nội thất phòng ăn, phòng cafe đơn giản hơn.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét