Tạo điểm nhấn khác biệt cho văn phòng làm việc

Bàn văn phòng, ghế văn phòng là những dạng nội thất cơ bản nhất của mỗi văn phòng làm việc. Có khá nhiều cách chọn nội thất để tạo điểm nhấn cho văn phòng từ những mẫu cơ bản nhất.

Điểm nhấn từ nội thất màu nóng: Trong không gian văn phòng khá đơn giản, sử dụng nhiều gam màu đơn sắc, trung tính, bạn có thể chọn thêm mẫu bàn, mẫu ghế hoặc vách ngăn có màu tương phản hoàn toàn. Lưu ý là chỉ nên chọn một đến 2 mẫu có màu sắc nổi bật để tránh trường hợp căn phòng có quá nhiều màu nổi, làm mất cân đối màu sắc và gây cảm giác khó chịu cho mắt nhìn.

Gia tăng tiện nghi cho văn phòng: Ngoài các mẫu nội thất cơ bản, bạn có thể sử dụng thêm một chiếc tủ quần áo giá rẻ có thiết kế đẹp, dùng với mục đích treo áo đi đường. Hoặc bạn có thể đặt thiết kế một khung treo áo đi đường ngay trong không gian. Như vậy căn phòng thêm tiện nghi và độc đáo hơn.

Phong cách hiện đại từ chất liệu truyền thống: Gỗ là chất liệu có khả năng gợi lên không gian truyền thống rất tốt. Tuy nhiên, khi biết cách bài trí, dạng nội thất này mang đến một phong cách rất tinh tế, hiện đại khi xen lẫn cả nét cổ điển và nét hiện đại cho văn phòng. Bạn có thể sử dụng mẫu vách ngăn văn phòng bằng gỗ, nền sàn văn phòng từ gỗ đậm màu. Đây cũng là một cách tạo điểm nhấn thú vị cho văn phòng.
Sáng tạo theo cách riêng luôn làm không gian văn phòng có điểm nhấn thu hút hơn. Bạn hãy sáng tạo theo cách của mình, cách mình ưa thích để tạo nên một không gian vừa tiện nghi, vừa chuyên nghiệp và hiện đại cho doanh nghiệp.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét