Lưu ý khi chọn mua module bàn làm việc tại Hà Nội

Module bàn làm việc là một mô hình bàn làm việc có sử dụng vách ngăn văn phòng, thiết kế theo cụm hoặc theo dãy hoàn chỉnh, tạo không gian làm việc tập trung.

Khi chọn mua module bàn làm việc cần lưu ý những điểm sau đây để bạn không mua nhầm mẫu không phù hợp hay không đúng ý.
Mẫu bàn: Bàn sử dụng cho ghép module là bàn làm việc chân sắt hay bàn gỗ, dạng bàn rời được ghép lại hay bàn thiết kế liền với các mẫu vách ngăn.
Hiện nay, các đại lý bàn ghế văn phòng Hà Nội đều phục vụ khách hàng với cả hai nhu cầu trên. Thiết kế bàn ghép vách ngăn hoặc đặt hàng module có sẵn, vì vậy, khi mua bạn hãy cân nhắc kỹ yếu tố này.
Chọn mẫu vách ngăn phù hợp. Có nhiều mẫu vách ngăn khác nhau, vách ngăn văn phòng bằng gỗ, nỉ, nhựa, kính, nhôm... Bạn hãy hỏi đợn vị cung cấp có thể thay đổi mẫu cũng như chất liệu vách ngăn trong module theo mẫu vật liệu khác được hay không, đảm bảo chất liệu đó phù hợp nhất với không gian văn phòng bạn.
Kích thước, module, độ dày vách ngăn, chiều cao vách ngăn. Mẫu vách ngăn văn phòng ngoài việc chia theo chất liệu còn chia theo độ dày, chiều cao khác nhau. Bạn hãy hỏi rõ thông tin, cân nhắc và tính toán để chọn loại phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng của mình.
Đây là những lưu ý chính khi chọn mua module làm việc cho doanh nghiệp. Bạn hãy để ý kỹ để chọn mua được mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét