Sang trọng cùng nội thất 190

Thái độ ân cần, sản phẩm chất lượng vượt trội, Nội thất vàng không ngừng cố gắng để nhận được nhiều thêm sự ủng hộ của quý vị.

Với một thị trường hàng hóa như hiện nay, không riêng gì nội thất văn phòng, để mua được một sản phẩm ưng ý cần quan tâm tới rất nhiều vấn đề. Thấu hiểu những băn khoăn của quý vị, dòng ghế gấp inox mà 190 giới thiệu sau đây cố gắng đáp ứng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.


Ghế gấp GG06-S


Bộ sản phẩm có rất nhiều màu sắc tùy theo sở thích quý vị lựa chọn. Chúng tôi cam đoan những sản phẩm chúng tôi mang lại đều có chất lượng cao, giá thành rất cạnh tranh, hơn nữa, ưu đãi bảo hãnh sản phẩm rất hấp dẫn.

Ghế gấp GG09-S


Thuộc dòng ghế tựa, GG09-S  nổi bật với thiết kế rất hợp lý, màu sắc vô cùng trẻ trung, tạo cho bạn được một không gian làm việc đầy hứng khởi, năng suất công việc cao.

Ghế quỳ GQ13Ghế họp chân quỳ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi quan tâm và thiết kế những mẫu ghế phù hợp với vóc dáng người Việt Nam ta. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.


Ghế chân quỳ GQ04B.1


Ghế xoay nhân viên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Hi vọng những giới thiệu của chúng tôi về dòng sản phẩm chính hãng của 190 phần nào giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét