Cùng Xuân Hòa thiết kế phòng ăn ấn tượng nhất

Phòng ăn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế ngôi nhà. Vì vậy bạn cần lưu ý đến một số điều sau khi thiết kế.
Với những gia đình có diện tích lớn, việc thiết kế khu vực phòng ăn riêng biệt rất được ưa chuộng. Trong mẫu thiết kế này khu vực bàn ăn và phòng bếp được thiết kế liền kề nhau. Nội thất của bếp và bàn ăn với tông màu đen trắng tạo sự thanh thoát, rộng rãi. Số lượng đồ nội thất được sử dụng trong căn bếp cũng không quá nhiều nhưng đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người nội trợ. Bạn cũng không nên quên sử dụng đèn treo cách điệu giống đèn trời phía trên để tạo thêm sự ấm cúng cho mỗi bữa ăn.

Những căn nhà có diện tích nhỏ, phương án thiết kế phòng ăn và phòng khách liền nhau thường được áp dụng. Với mẫu thiết kế nội thất phòng ăn của căn hộ nhỏ này đồ nội thất được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn rất phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Khu vực bàn ăn ngăn cách với nhà bếp bằng một quầy bar nhỏ tạo nên sự phân chia khu vực rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng đèn treo tạo ánh sáng vàng ấm áp cho khu vực bàn ăn.

Thứ ba là phòng bếp và phòng ăn liền nhau. Khu vực phòng bếp và bàn ăn của ngôi nhà này được áp dụng những thiết kế nội thất hết sức độc đáo. Cách thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho khu vực nấu ăn hay bức tường phá cách phía bàn ăn tạo điểm nhấn cho phòng ăn. Bên cạnh đó khu phòng ăn có sử dụng thêm cửa 3 cánh lớn thông ra vườn tạo nên sự thoáng đãng, xanh mát cho phòng ăn. Đây là cách thay đổi không khí trong phòng bếp tối ưu nhất.

Hi vọng với các gợi ý này bạn có thể tạo cho gia đình mình một không gian phòng ăn thật sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, nếu muốn biết giá bàn làm việc Xuân Hòa hay bàn ghế văn phòng Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét