Tủ văn phòng, chất liệu bền, kiểu dáng đẹp

Nội thất Xuân Hòa chuyên cung cấp các loại bàn inox chân sắt và đặc biệt là các loại tủ văn phòng.
Tủ văn phòng có nhiều kiểu dáng vừa mang nét cổ điển vừa pha lẫn phong cách hiện đại sẽ đem đến nhiều vẻ đẹp thú vị cho mỗi căn phòng. Tủ có kích thước rộng rãi nên cất giữ được thật nhiều tài liệu, giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp mình. Hai chất liệu chính để sản xuất tủ phổ biến nhất chính là gỗ và sắt.

Tủ gỗ hay tủ sắt đều có những ưu điểm riêng của mình. Nhưng nó đều có điểm chung là hình thức bắt mắt, màu sắc thanh nhã. Hệ thống ngăn và khoang thích hợp cho việc phân chia các loại giấy tờ để khi cần dùng đến cực kì thuận tiện. Tủ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có sự thanh thoát, mảnh mai, góc cạnh mà vẫn rất mềm mại, tinh tế.

Cả hai loại tủ đều không lo lắng đến vấn đề mối mọt, thấm nước vì chất liệu được chọn lựa kĩ càng, lại được sơn lớp bảo vệ vô cùng chắc chắn. Độ bền sản phẩm vì thế cũng được tăng cao hơn, do vậy mà thời gian sử dụng lâu hơn, khiến cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

TỦ GỖ TG-13-00


Hãy dùng thử tủ Xuân Hòa để cảm nhận vẻ đẹp mới lạ cho văn phòng nhé.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét