Lý giải nguyên nhân bàn ghế văn phòng được thiết kế đơn giản

Trên thực tế có khá nhiều dòng bàn ghế được thiết kế đơn giản như bàn ghế học sinh, bàn ghế ăn công nghiệp, bàn ghế văn phòng...
Thiết kế bàn ghế văn phòng theo phong cách cơ bản là cách thiết kế đơn giản, tập trung nhiều vào chức ngăn, tính năng phục vụ công việc của sản phẩm thay vì tập trung vào sự độc đáo, lạ mắt cho những sản phẩm này.

Xuất phát từ nhu cầu cơ bản của đơn vị tiêu dùng: Trên thực tế, các đơn vị sử dụng mặt hàng nội thất văn phòng đều ưa chuộng các mẫu bàn ghế cơ bản này. Thiết kế bàn ghế càng đơn giản, càng cơ bản thì việc chọn lựa và bài trí càng dễ dàng hơn. Hơn nữa, doanh nghiệp đề cao sự tập trung cho công việc thường chủ ý thiết kế nội thất đơn giản, không cầu kỳ, màu sắc.

Nội thất cơ bản có giá thành ưu đãi hơn: So với những mẫu bàn ghế thiết kế độc đáo, cầu kỳ như nội thất gia đình, bàn phòng ăn, sofa… thì bàn ghế văn phòng đơn giả có giá thành rất rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong đầu tư hạ tầng. Thậm chí, các sản phẩm nội thất văn phòng còn được doanh nghiệp tối ưu sự đơn giản bằng cách chọn những nội thất tối ưu hơn.

Đa phần hiện nay các doanh nghiệp đều chọn bài trí không gian văn phòng theo phong cách đơn giản và cơ bản nhất. Chỉ có một vài doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, các ngành sáng tạo… sử dụng những nội thất văn phòng độc đáo, lạ mắt để phát huy sức sáng tạo cho nhân viên của mình.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét