Mách bạn cách chọn bàn làm việc tại nhà vừa tiện vừa đẹp

Bàn làm việc tại nhà rất đa dạng, trong đó bao gồm các dòng bàn thông thường và bàn vi tính cho những bạn sử dụng máy tính đặt bàn.

Không chỉ làm việc ở công sở, trong cuộc sống hiện đại thì mỗi người đều  cần có một chiếc bàn làm việc tại nhà cho riêng mình. Một chiếc bàn không phải để trang trí cho không gian, mà phục vụ cho chính những nhu cầu của bạn thân bạn. Sau đây nội thất Fami xin chia sẻ đến quý khách hàng cách lựa chọn một chiếc bàn làm việc tại nhà phù hợp.

Trước hết, bạn nên tính toán trước không gian mà bạn lựa chọn để thiết kế nội thất văn phòng của mình.  Bên cạnh đó, khối lượng công việc, sổ sách, tài liệu…cũng là những thứ bạn cần phải tính toán trước để chọn được chiếc bàn có kích cỡ phù hợp. Không nên chọn một chiếc bàn có kích thước to quá hay nhỏ quá, hài hòa giữa hai yếu tố đó là đáp ứng được công việc và hài hòa trong không gian của bạn.

Như vậy mới tạo nên được một tổng thể đẹp nhất, hoàn hiện nhất. Mặt khác để tạo nên sự sinh động và mới mẻ, bạn nên trang trí chiếc bàn làm việc của mình bằng những hình vẽ, cắt dán hình, giấy dán tường, chậu hoa, cây cảnh nhỏ… Chắc chắn những điều nhỏ bé này sẽ làm cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái và hứng khởi hơn.

Để có những tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất tốt nhất, hãy liên hệ với nội thất Fami, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ bàn ghế ăn giá rẻ, bàn làm việc văn phòng giá rẻ tại địa chỉ website Fami để biết thêm thông tin chi tiết.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét