Thiết kế bàn ghế học sinh mẫu giáo uy tín tại Hà Nội

Bạn cần mua một bộ bàn ghế học sinh mẫu giáo cho con yêu? Bạn chưa biết địa chỉ ở đâu uy tín để lựa chọn? Nội thất Hòa Phát chính là một gợi ý tuyệt vời cho quý vị. Xem ngay...

>> Bàn ghế cho trẻ mẫu giáo an toàn theo quy định

Không chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, Nội thất Hòa Phát còn thiết kế bàn học cho bé mẫu giáo, học sinh tiểu học... chất lượng, đúng quy cách, đảm bảo toàn diện cho quá trình học tập và sức khoẻ của thế hệ trẻ tương lai.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua bất kì một sản phẩm bàn ghế học sinh, bàn học tiếng, bàn đọc sách thư viện..., hãy liên hệ đến đại lý chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6252 9595 - Fax: 04 62822792
Hotline bán lẻ: 098 2299076  - Hỗ trợ dự án: 0934 376787
Email: Sales@noithatvang.net


BÀN GHẾ HỌC SINH BHS28-1


Bàn ghế học là một công cụ học tập, quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích học tập của trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Tuy chỉ là những vật dụng bên ngoài, nhưng nó lại trực tiếp ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng tiếp thu của trẻ. Cho nên hiểu được vấn đề đó, nội thất Hòa Phát đã thiết kế nên nhiều bộ bàn ghế chất lượng và đang trở thành điếm đến tin cậy của mọi trường học.


BÀN GHẾ HỌC SINH BHS09-1

Bộ bàn ghế học sinh Hòa Phát luôn được đổi mới về mẫu mã và nâng cao chất lượng, đảm bảo cho trẻ ngồi học đúng tư thế, giúp trẻ thỏa mái học tập, làm hài lòng mọi khách hàng phụ huynh khó tính nhất. 

BÀN GHẾ HỌC SINH BHS109+GHS109

Đặc biệt, chúng tôi được bộ y tế cấp phép cho sản xuất các sản phẩm trang thiết bị trường học, đảm bảo đúng kích thước, mẫu mã theo tiêu chuẩn quốc tế nên các ông bố, các bà mẹ hãy yên tâm khi cho con sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúc quý vị có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.


SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét