Nhà thêm xinh với nội thất Hòa phát

Ngôi nhà của bạn như thế nào? Bạn có muốn khoe với bạn bè mình căn nhà bạn đang ở, Công ty Nội thất Vàng sẽ giúp cho bạn điều đó.
Bạn chú ý nhất đến phòng nào trong căn nhà mình, có bạn tự hào về phòng khách, có người tự hào phòng ngủ nhưng có bạn lại tự hào về phòng ăn. Phòng ăn sẽ thu hút hơn  khi bạn chọn được bộ bàn ăn phù hợp, bàn ghế ăn inox- một lựa chọn sáng suốt cho căn bếp nhà bạn.


Với lối thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa, tinh tế, rất phù hợp với nhà bếp của bạn. Bộ bàn ghế ăn này giúp bạn có cảm giác như bạn đang đi ăn trong một nhà hàng sang trọng với đầy đủ các thành viên gia đình. Ghế gấp, na đan rẻ quạt, khung ống thép fi22 tóp, chân mạ, đệm mút bọc PVC,bàn kính hình chữ nhật, có ngăn phụ bằng kính. Mẫu mã đẹp, hàng lại chất lượng phải không nào?

 Nếu có bộ bàn ăn trong căn nhà bếp,thì một chiếc chiếc giường 2 tầng trong phòng ngủ cũng là điều nên làm cho phòng con trẻ nhà bạn.


Kích thước hợp lí, an toàn cho bé khi những góc cạnh giường được làm mịn một cách tốt nhất vừa tiết kiệm được không gian căn phòng, vừa trang trí được cho căn phòng nhỏ của con bạn. Bên dưới tầng một của chiếc giường còn là một khoảng trống, có thể để quần áo hay những vật dụng của bé.

Ngoài việc chăm sóc chỗ ngủ cho con, bạn cũng nên sắm cho bé thêm 1 chiếc giá sách, vừa nhỏ, vừa xinh,tạo cho bé có thói quen đọc sách ngay từ nhỏ.

Một chiếc giá sách 3 tầng, không những các bé có thể để được đồ dùng học tập  mà bạn cũng có thể dành một góc nhỏ để đặt sách, báo của mình. Màu nâu là màu chủ đạo rất thích hợp để kết hợp với bất kì màu sắc nào trong không gian nhà bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn thế khi khách đến khen những đồ nội thất trong gia đình bạn, Những mẫu gợi ý trên của chúng tôi chính là những gợi ý nho nhỏ cho các bạn cho ngôi nhà thêm xinh.

SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét