Bộ 3 nội thất Fami tạo nên căn phòng họp hiện đại


Đại lý nội thất Fami mang đến 3 dòng sản phẩm đảm bảo cho căn phòng họp hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn tiện nghi, tiện dụng.

Một phòng họp được đánh giá bằng 2 tiêu chí: tiện nghi và thẩm mỹ. Nội thất sử dụng cho phòng họp cần đảm bảo hai yếu tố này. Để set up một phòng họp cần 3 nội thất cơ bản dưới đây. Ba nội thất chính này đã đủ để khiến cho căn phòng họp đảm bảo tính tiện nghi.
+ Ghế phòng họp: Ghế họp có nhiều dáng khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn, từ các mẫu chân quỳ, đến các mẫu ghế xoay, ghế tựa vững chắc. Ghế phòng họp được lựa chọn tùy thuộc vào mẫu bàn họp mà bạn chọn cho doanh nghiệp. Nếu là phòng họp cao cấp, hãy sử dụng những mẫu ghế cao cấp.+ Bàn họp: bàn họp cao cấp hay bàn họp giá rẻ đều là một gợi ý thú vị cho doanh nghiệp, các mẫu bàn gỗ dài, kích thước lớn, có thể sử dụng cho nhiều người ngồi và chất liệu gỗ sang trọng sẽ phù hợp với không gian phòng họp.

Bàn họp CM3600C

+ Tủ sắt văn phòng: Tủ sắt thiết kế đơn giản nhưng tiện ích vô cùng. Tủ có thể sử dụng đựng dụng cụ phục vụ cuộc họp như bút viết bảng, tấm lau, điều khiển máy chiếu, điều hòa, quạt... hay các tài liệu của cuộc họp cần lưu lại. Mẫu tủ Fami có độ bền cao, mẫu mã đẹp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của doanh nghiệp.

tủ tài liệu

Yếu tố thẩm mỹ: Trong xu thế thiết kế nội thất hiện đại, tất cả các mẫu sản phẩm nội thất đều được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, hài hòa. Kiểu dáng đơn giản, tập trung vào sự tinh tế của sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm với một căn phòng họp có đầy đủ 3 mẫu nội thất cơ bản trên sẽ giúp căn phòng vừa tiện nghi, vừa đẹp và hiện đại.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét