Bàn làm việc chân sắt Fami và phong cách văn phòng trẻ trung năng động

Nếu văn phòng doanh nghiệp thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động thì bàn làm việc chân sắt Fami chính là sự lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp.

Năng động, hiện đại là phẩm chất của những con người ưu việt trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đây cũng là một xu hướng tiến bộ của xã hội. Định hướng style cho nơi làm việc bắt kịp xu thế năng động, hiện đại không chỉ thể hiện sự vận động tích cực của mỗi cơ quan, tổ chức mà còn tạo hiệu quả, cảm hứng làm việc cho mỗi thành viên trong tổ chức ấy. Những chiếc bàn làm việc văn phòng bằng sắt của Fami sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.
Bàn làm việc TT1414-MEL25T

Tên sản phẩm là bàn sắt văn phòng chắc hẳn cũng đã gợi lên cho bạn những đặc điểm của sản phẩm này. Bàn được thiết kế có bộ khung chân sử dụng chất liệu thép, đây cũng chính là điểm nhấn cho kiểu dáng cũng như những ưu điểm về chất lượng. Hiện nay, mẫu bàn chân sắt được ứng dụng sang các dòng bàn khác như bàn máy tính, bàn ghế học sinh...
Bàn chân sắt TT1206-MEL25F

Về chất lượng, tứ chân của bàn sử dụng vật liệu khung ống thép, sắt. Việc dùng khung ống thay cho khung đặc không chỉ giúp tiết kiệm được nguyên liệu mà hơn hết giúp sản phẩm bền vững hơn, hạn chế được sự co nở của kim loại trước sự thay đổi của thời tiết, nhất là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam luôn " trái gió trở trời ". Bên ngoài các ống chân, nhà sản xuất phủ thêm cho nó lớp sơn tĩnh điện hoặc mạ Ni-cr 4 lớp như một lớp bảo vệ đặc biệt khỏi các tác nhân môi trường, gỉ sét...Bên cạnh đó còn có tác dụng tăng cường hàm lượng thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bàn chân sắt TO1206-MEL25T

Về kiểu dáng,kim loại luôn mang tới cảm giác khỏe khoắn, cứng rắn, rắn rỏi. Vì thế những chiếc bàn chân sắt mà công ty nội thất Fami sản xuất có một vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính và năng động, hiện đại. Bàn chân sắt cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, có thêm kệ tủ, hộc tủ, ngăn kéo rất tiện ích. Nếu để hướng văn phòng của bạn tới style năng động, chuyên nghiệp thì những chiếc bàn này như một sự gợi ý lý tưởng.

Liên hệ đặt hàng các sản phẩm khác như bàn ghế văn phòng, vách ngăn khung nhôm và các sản phẩm văn phòng khác tại đại lý chính thức của nội thất Fami theo địa chỉ:

PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch Vọng
Điện thoại: 04 62 52 95 95 - Hotline: 0982299076
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét