Bàn máy tính Fami đẹp và bền

Bên cạnh bộ bàn ăn inoxbàn họp, với chất liệu hiện đại cùng với mẫu mã không ngừng được đổi mới, các sản phẩm bàn máy tính của nội thất Fami sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà.

Nội thất Fami mang đến những thiết kế mới nhất, hiện đại cùng sự phong phú về kết hợp chất liệu. Chiếc bàn máy tính không chỉ dùng để đựng máy tính mà còn dùng làm việc, đựng sách, tài liệu và tiết kiệm không gian của bạn một cách tối ưu.

Bàn vi tính là kiểu chân bàn sắt sơn tĩnh điện với khung thép sơn tĩnh điện, mặt gỗ ép chân không chống được mối mọt. Bàn còn thiết kế để tham giá máy in hoặc máy fax, có kệ sơn Pu chắc chắn.
BÀN MÁY TÍNH BHS1206


Hay chiếc bàn được thiết kế kèm theo giá sách tiện lợi này. Người dùng có thể bài trí giấy tờ, tài liệu, thay thế những chiếc tủ tài liệu cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
BÀN MÁY TÍNH BHS0805L


Bàn có thể chứa đựng toàn bộ linh kiện máy tính đi kèm như chuột, CPU, bàn phím, có nhiều ngăn để bài trí tài liệu được khoa học.

Sở hữu chiếc bàn máy tính đa năng này còn giúp văn phòng bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư nội thất, đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến các đại lý Fami gần nhất để lựa chọn sản phẩm về cho văn phòng thân yêu của mình.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét