Điểm tên các dòng nội thất giá rẻ Fami (Phần 2)


Trong phần 1, những sản phẩm giá rẻ được điểm tên là những sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong phần 2, các sản phẩm giá rẻ này đặc thù hơn, được phân phối chủ yếu tới các đơn vị lớn.

Fami là hãng nội thất được biết đến với nhiều dòng giá rẻ phổ biến trên thị trường. Bàn chân sắt Fami giá rẻ chỉ từ 600,000 VNĐ đến 800,000VNĐ. Kích thước bàn tương đối rộng, mẫu bàn có thể sử dụng cả trong văn phòng và trong gia đình.

Bàn làm việc TT1507-MEL25T
Hiện nay, mặt bằng chung của bàn ghế văn phòng Hà Nội đều có mức giá khá bằng nhau, không quá cao. So với mặt bằng này, giá thành mẫu bàn làm việc Fami ở mức cực kỳ rẻ. Bất cứ doanh nghiệp nào ưa chuộng sự đơn giản đều có thể chọn bàn Fami cho văn phòng. Công ty Fami nâng cao kỹ thuật sản xuất của mình và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hạ xuống và cung cấp theo dự án lớn cho các doanh nghiệp.
Bàn chân sắt TTE1212-MEL18F
Bảng từ chống lóa: Như đã nói ở phần trước, bảng viết phấn, bảng chống lóa là sản phẩm giá rẻ của Fami cung cấp cho các dự án trường học, trung tâm đào tạo hiện nay. Bảng từ chống lóa được cung cấp với số lượng lớn, giá thành được hạ xuống rất nhiều.
Bảng trượt âm tường F-BT4800
Bàn ghế ăn công nghiệp là dòng nội thất đặc thù sử dụng trong các phòng ăn công nhân của doanh nghiệp. Giường tầng sắt sử dụng trong các phòng ở tập thể, tủ sắt văn phòng sử dụng lưu trữ chuyên nghiệp. Đây là 3 dòng tiếp theo thường xuyên được cung cấp theo số lượng lớn cho các dự án, và giá thành Fami cung cấp tới các doanh nghiệp với giá thành rẻ.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét