Bàn học sinh Fami, tự tin cho người sử dụng

Ngồi trên những chiếc bàn học sinh đạt chuẩn chất lượng của nội thất Fami sẽ giúp bạn có nhiều hứng thú hơn trong học tập.

Là thương hiệu chuyên cung cấp bàn làm việc gỗ nhưng trong thời gian trở lại đây, nội thất Hòa Phát còn cung cấp những sản phẩm bàn ghế dành riêng cho học đường, phục vụ nhu cầu của nhiều trường học hiện nay, và bàn ghế dành cho giáo viên, bàn học sinh viên, bảng từ trắng treo tường là một trong những sản phẩm đó.


Bàn ghế Fami dành cho giáo viên được thiết kế kiểu dáng giản dị, phù hợp với phong thái của giáo viên Việt Nam nói chung.


Trong khi đó,bàn học sinh Fami với thiết kế hiện đại còn đem đến sự tự tin đầy bất ngờ dành cho người sử dụng.

Bộ bàn ghế học sinh F-BHS-02S

Màu sắc sản phẩm thân thiện, xóa tan sự xa cách, đem tới sự gần gũi giữa giáo viên và học trò ngày càng gần nhau hơn.
BỘ BÀN GHẾ HỌC SINH F-BHS-01S

Hãy củng cố lại ngay sự tự tin của bạn ngay từ bây giờ để có thể có được giờ học, giờ giảng dạy với một tâm lý thoải mái nhất, nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần vào công cuộc giáo dục nước nhà thêm phát triển hơn.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét