Thiết kế ngôi nhà ấm áp cùng nội thất Fami

Việc lựa chọn nội thất cho không gian gia đình sẽ quyết định phong cách không gian ngôi nhà bạn. Fami sẽ cùng bạn tham khảo một vài gợi ý để chọn nội thất cho không gian gia đình ấm cúng.


Gia đình là tổ ấm, là nơi tìm về của mỗi người sau một ngày làm việc học tập. Thiết kế nội thất cho không gian gia đình thật ấm cúng là mong muốn của rất nhiều gia đình Việt. Nội thất Fami đưa ra những sản phẩm nội thất gia đình chất lượng cao, cùng chung tay với các gia đình Việt xây dựng tổ ấm cho mọi nhà. Mọi không gian thuộc về gia đình sẽ trở nên ấm áp hơn khi chọn những mẫu nội thất phù hợp. Từ cách chọn bàn vi tính, bàn học cho con tới các mẫu bàn phòng khách, ghế sofa... đều cần lựa chọn trên tiêu chí này.

Bàn máy tính BHS0805H
Bàn máy tính Fami
Nội thất gia đình đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho tới chức năng sử dụng, sự đa dạng xuất phát từ nhu cầu đa dạng của các gia đình. Dạng nội thất phổ biến từ phòng khách như bàn ghế tiếp khách, tủ kệ ti vi, sofa, bộ bàn ghế ăn giá rẻ... cho đến phòng ngủ như giường ngủ, giường tầng sắt, tủ áo... Mỗi dòng có một đặc trưng và tiêu chuẩn riêng trong thiết kế.
Phòng ăn là nơi quây quần của cả gia đình mỗi ngày. Bàn ghế gỗ phòng ăn theo bộ là món quà đặc biệt mà Fami thiết kế cho mọi gia đình Việt. Bộ bàn ghế mang không khí ấm cúng, sung túc, thực sự trở thành nơi quây quần của mỗi gia đình mỗi ngày. Thiết kế bộ bàn ghế phòng ăn của Fami hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều định hướng bài trí nội thất khác nhau.
Bàn làm việc CPE1800HL
Bàn làm việc văn phòng giá rẻ
Nhu cầu cao hơn của người sử dụng là thiết kế không gian làm việc tại gia đình. Các mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ Fami nhỏ gọn và phù hợp với không gian gia đình được ra đời. Mẫu bàn làm việc hiện đại, phục vụ tốt cho công việc của mỗi người sử dụng.
Ngoài ra, các sản phẩm nội thất phụ do Fami sản xuất có rất nhiều như giường gấp, mắc treo áo, tủ giày... phục vụ chu đáo cho gia đình Việt. Giờ đây, người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm nội thất gia đình ở bất cứ đâu trên thị trường. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chất lượng luôn được Fami cam kết.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét