Sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất nội thất hiện đại

Nội thất hiện đại phát triển cực kỳ nhanh với những cái tên nổi tiếng hàng đầu thị trường như công ty Xuân Hòa. Các sản phẩm nội thất nhờ đó mà đa dạng, hiện đại và giá thành rẻ hơn.


Bàn làm việc văn phòng: Bàn làm việc văn phòng truyền thống được sản xuất từ chất liệu gỗ, thường là gỗ thịt, gỗ miếng nguyên và kiểu dáng vô cùng đơn giản. Ngăn bàn cũng đơn giản. bàn hiện đại ra đời dưới dạng bàn gỗ công nghiệp, bàn chân sắt có nhiều ngăn, hộc vô cùng tiện dụng. Mẫu mã, kiểu dáng bàn rất đa dạng. Vân gỗ, các chi tiết trang trí đẹp hơn. Nhờ có nhiều ưu điểm hơn mà dòng bàn hiện đại dần dần thế chỗ cho bàn truyền thống.

Bàn văn phòng hiện đại

Ghế: Các mẫu ghế gỗ tự nhiên chính là dòng ghế có từ lâu đời. Ghế truyền thống có kiểu dáng rất đơn giản, không chia thành nhiều dòng như hiện  nay, chất liệu sử dụng để gia công cũng không đa dạng. Ghế văn phòng phân chia thành nhiều dòng: từ ghế nhân viên, ghế lãnh đạo, tới các loại ghế phòng họp Xuân Hòa, ghế hội trường, ghế ăn... Chất liệu sử dụng đa dạng: từ gỗ, sắt, thép sơn, mạ đến các chất liệu nhựa, inox... Kiếu dáng ghế cũng phong phú: ghế xoay, ghế gấp, ghế tựa, ghế chân quỳ... Tạo nên sự đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Ghế văn phòng hiện đại

Tủ tài liệu: Tủ gỗ là dòng tủ chính được sử dụng để lưu trữ tài liệu trong các văn phòng xưa. Nhưng hiện nay, tủ sắt văn phòng đã ra đời, thay thế rất nhiều cho dòng tủ gỗ. Thậm chí, tủ sắt văn phòng giá rẻ còn được sử dụng cực kỳ nhiều, nhờ lợi thế giá rẻ và độ bền cao của dòng sản phẩm này.

Tủ sắt văn phòng

Cứ như vậy, sự đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ, nội thất lại được thiết kế tối ưu, phục vụ sát nhu cầu người tiêu dùng yêu cầu, các dòng bàn ghế hiện đại đã dần thay thế cho các mẫu bàn ghế xưa cũ. Đây là xu thế tất yếu của tất cả các dòng sản phẩm tiêu dùng, không riêng gì mặt hàng nội thất. Thương hiệu Xuân Hòa gắn với những sản phẩm như bàn ăn giá rẻ, bàn ghế cafe... tương tự, các hãng nội thất khác cũng có những sản phẩm thế mạnh riêng.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét