Bếp ăn tập thể sạch sẽ hơn với bàn ăn gỗ công nghiệp Fami

Bàn ăn công nghiệp Fami bao gồm bàn ăn inox và bàn ăn gỗ công nghiệp. Mẫu nội thất tạo nên căn phòng ăn tập thể sạch sẽ, gọn gàng.

Bàn ăn công nghiệp dường như là một cặp bài trùng được thiết kế dành riêng cho những bếp ăn tập thể, căng tin, nhà hàng. Chúng " sinh ra " dường như là " dành cho nhau ". Bởi những yêu cầu bàn ăn của phòng ăn tập thể cần những yếu tố nào thì sản phẩm này cũng có đầy đủ những đặc điểm ấy. Không khó để thấy hình ảnh phổ biến của những chiếc bàn ăn công nghiệp xuất hiện trong căng tin trường học, bệnh viện, doanh nghiệp...

Bàn ăn công nghiệp Fami với các thiết kế đa dạng từ các chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp MFC, composite, laminate, inox đến những kiểu dáng tiện dụng như bàn ăn tạo dãy, bàn ăn Fami gấp được thị trường hết sức ưu chuộng. Bàn ăn công nghiệp Fami thậm chí còn nổi tiếng hơn cả các dòng bàn làm việc văn phòng. Trong đó phổ biến nhất vẫn là bàn inox bởi tính chống han gỉ, chồng ăn mòn rất tốt của thép không gỉ ( tên gọi khác của inox ). Hơn nữa mặt bàn inox có khả năng chịu trọng tải cao do lực ép thủy lực, chắn chắn hơn rất nhiều so với các loại bàn gia công khác. Bàn dễ lau chùi, vệ sinh nên tiết kiệm thời gian don dẹp cho những người chạy bàn, nhà hàng.

Ưu điểm nổi bật trong thiết kế bàn ăn công nghiệp của Famia đó là gía treo dưới mặt bàn để treo những chiếc ghế đôn. Đặc điểm này không chỉ giúp dọn gọn diện tích của bàn ghế trước và sau khi sử dụng mà còn hỗ trợ nhân công khi lau rửa sàn sẽ tiết kiệm được thời gian và sức lực khoăn cất bàn ghế một cách vất vả, cách rách như trước đây.
BỘ BÀN ĂN KHU CÔNG NGHIỆP BA1808

Bàn ăn công nghiệp Fami được cung cấp chuyên nghiệp cho các dự án lớn tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, các sản phẩm văn phòng thông thường như tủ gỗ văn phòng, bàn ghế văn phòng... được Fami cung cấp cả dưới hình thức đơn hàng lớn và qua các đại lý bán lẻ. Điều này giúp các đơn vị sử dụng dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chính hãng hơn.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét