Ghế lãnh đạo Fami sang trọng vượt trội

Ghế giám đốc, bàn lãnh đạo là 2 mặt hàng có thiết kế sang trọng, quyền lực hàng đầu tại các hãng sản xuất nội thất. Ghế lãnh đạo Fami thiết kế tinh xảo, cho ra đời dòng sản phẩm sang trọng bậc nhất.

Nhắc đến ghế giám đốc Fami là bạn có thể hình dung đến những chiếc ghế sang trọng ngay từ hình dáng bên ngoài đến chất liệu bên trong. Tựa lưng của ghế có sự chắc chắn, tinh tế mà mạnh mẽ với những đường may, họa tiết trang trí. Chân và trục xoay mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng mà khiến cho ghế có sự năng động, linh hoạt trong mọi không gian. Nhờ thế mà đem đến nét hiện đại, phong cách hơn so với các dòng ghế khác.

Ghế có các chức năng chính hỗ trợ tối đa cho người dùng như cần điều chỉnh độ cao, độ ngả để bạn có thể ngả lưng ra sau, tranh thủ nghỉ ngơi lúc cần thiết. Kết hợp tay vịn vòng cung hai bên thì sự thoải mái mà ghế đem lại càng lớn hơn. Những lúc mỏi mệt hay cần suy nghĩ cũng đều rất tiện dụng. Hoặc nếu cần bạn có thể làm một vài động tác nho nhỏ để cơ thể bớt căng thẳng hơn. Ghế có thể sử dụng với dòng bàn gỗ chân sắt thiết kế thanh thoát sử dụng trong phòng lãnh đạo hiện đại.

Điều làm nên sự khác biệt của ghế giám đốc Fami chính là chất liệu da cao cấp, độ bền cao mà dễ vệ sinh, lau chùi. Chất liệu này còn khiến bạn ấm về mùa đông nhưng mát về mùa hè nên bốn mùa trong năm đều thấy dễ chịu. Nhiều loại ghế còn có mặt gỗ ốp vào tay vịn, khung ghế càng làm ghế có sự sang trọng và quý phái hơn.

Hãy đến Fami để có dịp mua sắm thêm nhiều sản phẩm thú vị khác bên cạnh ghế giám đốc như vách ngăn nỉ, bàn làm việc văn phòng...
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét