Tạo điểm nhấn cho mô hình nội thất văn phòng hiện đại


Các module làm việc hiện nay kết hợp nhiều mẫu nội thất đơn giản khác nhau, tạo nên những khu làm việc tập trung và chuyên nghiệp.

Các module làm việc thường thiết kế theo hàng hoặc theo cụm và sử dụng những gam màu đơn giản. Để tạo điểm nhấn cho các văn phòng kiểu này bạn có thể chọn nhấn vào ghế văn phòng. Mẫu ghế văn phòng có màu sắc, thiết kế nổi bật, bên cạnh module làm việc đơn giản sẽ tạo cho không gian văn phòng thêm sinh động hơn. Các dòng ghế tựa lưng, ghế xoay sử dụng trong văn phòng đều có thể là điểm nhấn.

Ngoài ra, một mẫu tủ tài liệu văn phòng có màu sắc độc đáo, tươi sáng, hoặc màu đậm cùng màu với ghế cũng tạo nên điểm nhấn cho văn phòng làm việc. Tủ văn phòng sử dụng trong phòng họp cũng có thể trở thành điểm nhấn. Bạn có thể chọn nhấn vào ghế phòng họp hoặc tủ văn phòng đều được.
Ngoài cách nhấn vào ghế và tủ, bạn có thể chọn điểm nhấn là các loại vách ngăn văn phòng làm việc của module. Sử dụng mẫu vách ngăn có màu sắc nổi bật để không gian làm việc thêm sinh động hơn. Đa phần phòng làm việc của nhân viên dễ tạo điểm nhấn. Còn trong phòng làm việc của lãnh đạo, những mẫu nội thất bàn, ghế giám đốc phải chọn loại đẹp và cao cấp. Ghế giám đốc giá rẻ mà đẹp thông thường chỉ có ở các hãng nội thất lớn, uy tín.
Hiện nay, mô hình làm việc sử dụng module vừa nhanh chóng, vừa tiện dụng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Cũng chính vì vậy, số lượng doanh nghiệp sử dụng theo những thiết kế sẵn có ngày càng nhiều, việc tạo điểm nhấn cho văn phòng để văn phòng mang màu sắc riêng của doanh nghiệp cũng cần chú trọng nhiều hơn.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét