Lý do giường xâm nhập vào thị trường nội thất văn phòng


Giường gấp, ghế gấp, thang gấp... là những sản phẩm tối ưu tốt không gian sử dụng. Nhờ ưu điểm trong thiết kế mà tính ứng dụng của các sản phẩm này rất cao, được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Những tiện ích nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích dưới đây chính là lý do khiến giường gấp ngày càng được sử dụng nhiều trong các văn phòng doanh nghiệp.
+ Giường gấp - chăm lo sức khỏe nhân viên: Với đặc thù công việc hành chính, làm việc 8 tiếng một ngày, đa phần nhân viên sẽ nghỉ trưa tại công ty. Để chăm lo cho chất lượng cuộc sống của nhân viên tốt hơn, rất nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng giường gấp cho nhân viên. Giường gấp tạo cho nhân viên có giấc ngủ ngắn chất lượng hơn mỗi ngày.+ Giường gấp vừa tiện vừa gọn: Thiết kế giường có thể gấp gọn sau khi sử dụng, cất gọn, đảm bảo sự ngăn nắp cho căn phòng. Đây là điểm cộng rất lớn của mẫu nội thất này. Giường gấp còn được đánh giá là sản phẩm tiện ích không kém vách ngăn văn phòng, hộc, tủ di động - những sản phẩm vốn là nội thất phụ trong văn phòng doanh nghiệp. Ngoài giường tầng, một mẫu giường khác cũng được coi là giải pháp tuyệt vời cho không gian đó là giường tầng gỗ cao cấp.+ Giá rẻ: Giường gấp thực tế là mẫu nội thất được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt trong các gia đình. Chi phí để đầu tư cho giường gấp cực kỳ thấp. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, doanh nghiệp đã tạo nên được một môi trường làm việc cực kỳ chu đáo cho nhân viên.Chỉ với 3 ưu điểm đơn giản trên, giường gấp đã xuất hiện ngày càng nhiều trong môi trường văn phòng. Thậm chí, dù mẫu mã sản phẩm không quá đẹp, không quá cầu kỳ, giường gấp vẫn cực kỳ được ưa chuộng như những nội thất văn phòng đẹp khác. Hãy liên hệ với Xuân Hòa để nhận ngay báo giá nội thất cực kỳ ưu đãi nhé.
SHARE

Milan Tomic

Hi. I’m Designer of Blog Magic. I’m CEO/Founder of ThemeXpose. I’m Creative Art Director, Web Designer, UI/UX Designer, Interaction Designer, Industrial Designer, Web Developer, Home Enthusiast, StartUp Enthusiast, Speaker, Writer and Photographer. Inspired to make things looks better.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét